Khi nói đến đời sống tinh thần, số phận luôn là vấn đề được quan tâm. Các yếu tố cuộc sống ảnh hưởng như thế nào đến những người có dấu hiệu nước? Những người mang mệnh thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Hãy cùng conneautlakebarkpark.com quan tâm và giải đáp để cuộc sống thuận lợi và bình an hơn qua bài viết dưới đây.

I. Mệnh thuỷ theo thuyết ngũ hành

Mệnh thuỷ theo thuyết ngũ hành

 

Âm dương ngũ hành là học thuyết được lưu truyền qua nhiều thế hệ từ xa xưa. Thậm chí ngày nay, đây còn được biết đến như một trong những lý thuyết hay nhất để giải thích nhiều hiện tượng phức tạp của tự nhiên và cuộc sống con người.
Theo quy luật ngũ hành, năm yếu tố chính tạo nên một chất có những đặc điểm riêng. Mỗi chúng ta đều có những thuộc tính riêng, theo số mệnh của mình bởi quy luật sinh và vô thường.
Hành Thủy có tính chất của nước, rất mềm và dẻo, dễ thích nghi, nhưng không bền và dễ thay thế. Những người có dấu hiệu nước thường có thể dễ dàng thích nghi với môi trường mới. Bản chất nhạy cảm khiến họ trở nên khéo léo và rất tinh tế. Nhưng người mệnh Thủy thường hay lo lắng, khó kiềm chế cảm xúc.
Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Tị của mệnh liên quan đến quan hệ Kim và Tị. Bên cạnh đó, yếu tố thuy được ví như nguồn nước nuôi dưỡng cây nên nó là yếu tố có quan hệ mật thiết với các yếu tố của cây xanh. Yếu tố nước cũng có thể được kết hợp tuyệt vời với chính yếu tố nước để tạo ra một con sông lớn và mạnh mẽ đổ ra biển hùng vĩ.
Bên cạnh đó, theo quy luật tương khắc thì hành thổ khắc hành thủy, vì hình tượng đất xả hết thủy, hành thủy thì khắc hành hỏa, vì nước luôn có thể đối kháng và dập tắt lửa ở bất kỳ thời điểm nào. . Những quy tắc trên có phải là nền tảng quan trọng giúp giải đáp mệnh thủy hợp màu gì? Vòi nước có màu gì?

II. Người mệnh thuỷ sinh năm nào?

Người mệnh thuỷ sinh năm nào?

 

– Can chi Bính Tý sinh năm 1936 với nạp âm Giản Hạ Thủy

– Can chi Đinh Sửu sinh năm 1937 với nạp âm Giản Hạ Thủy

– Can chi Giáp Thân sinh năm 1944 với nạp âm Tuyền Trung Thủy

– Can chi Ất Dậu sinh năm 1945 với nạp âm Tuyền Trung Thủy

– Can chi Nhâm Thìn sinh năm 1952 với nạp âm Trường Lưu Thủy

– Can chi Quý Tỵ sinh năm 1953 với nạp âm Trường Lưu Thủy

– Can chi Bính Ngọ sinh năm 1966 với nạp âm Thiên Hà Thủy

– Can chi Đinh Mùi sinh năm 1967 với nạp âm Thiên Hà Thủy

– Can chi Giáp Dần sinh năm 1974 với nạp âm Đại Khê Thủy

– Can chi Ất Mão sinh năm 1975 với nạp âm Đại Khê Thủy

– Can chi Nhâm Tuất sinh năm 1982 với nạp âm Đại Hải Thủy

– Can chi Quý Hợi sinh năm 1983 với nạp âm Đại Hải Thủy

– Can chi Bính Tý sinh năm 1996 với nạp âm Giản Hạ Thủy

– Can chi Đinh Sửu sinh năm 1997 với nạp âm Giản Hạ Thủy

– Can chi Giáp Thân sinh năm 2004 với nạp âm Tuyền Trung Thủy

– Can chi Ất Dậu sinh năm 2005 với nạp âm Tuyền Trung Thủy

– Can chi Nhâm Thìn sinh năm 2012 với nạp âm Trường Lưu Thủy

– Can chi Quý Tỵ sinh năm 2013 với nạp âm Trường Lưu Thủy

– Can chi Bính Ngọ sinh năm 2026 với nạp âm Trường Lưu Thủy

– Can chi Đinh Mùi sinh năm 2027 với nạp âm Trường Lưu Thủy

III. Mệnh Thuỷ hợp màu gì?

Mệnh Thuỷ hợp màu gì?

 

Mệnh thuỷ hợp màu gì? Hiện nay, có rất nhiều trường phái nghiên cứu về Phong thủy đưa ra nhiều lý thuyết giải đáp ngũ hành. Vì vậy, về màu sắc mệnh Thủy có hợp và không, thông tin bài viết tiếp theo sẽ giúp bạn tham khảo về vấn đề này và một số yếu tố liên quan đến mệnh Thủy và đưa ra câu trả lời sơ bộ.
Theo một số điểm quan trọng. Màu sắc là một trong những yếu tố cốt lõi để tạo ra năng lượng cho vật chất và con người. Vì vậy, sắc tố da là vấn đề thường được quan tâm duy trì theo quy luật tương sinh và tương phản, nhằm tạo ra nguồn năng lượng tích cực, mang lại nhiều lợi ích và may mắn.
Nếu bạn tìm hiểu cụ thể về nạp âm, chẳng hạn như màu của Tuenchung Tui, màu của die height tui, màu có độ tương khắc thấp thì màu đề xuất cũng sẽ xoay quanh các sắc tố chính kể trên. Như vậy là bạn đã có thể trả lời được câu hỏi mệnh thủy hợp màu nào nhất rồi phải không. Màu kim loại, đặc biệt là màu trắng và màu bạc, là màu sắc hoàn hảo để cân bằng các yếu tố tự nhiên của yếu tố nước.

IV. Mệnh thuỷ kỵ màu gì?

Mệnh thuỷ kỵ màu gì?

 

Bên cạnh những màu sắc mang lại lợi ích và may mắn, người mệnh thủy cũng nên tránh nhiều màu sắc có tác động xấu. Mối quan hệ giữa ngũ hành nhấn mạnh đến âm và dương. Vì vậy, để cân bằng quy luật tương phản với quy luật tương quan, bên cạnh các màu dương đều có màu âm. Mối quan hệ khắc chế giữa hành thủy trong ngũ hành là thổ, thủy, hỏa.
Đây là sự tương phản giữa “những gì-nó-ô tô” và “nó-khắc”. Vì vậy, người mệnh Thủy không hợp với màu nào do hành khắc này. Để trả lời người mệnh Thủy hợp với màu gì thì bạn cần chú ý đến các nhóm màu thuộc hành thổ như nâu và các nhóm màu thuộc hành hỏa như đỏ, tím. trái cam. Bạn cũng nên hạn chế các nhóm màu cây, chẳng hạn như xanh lá cây, để duy trì năng lượng ổn định.
Trên đây là thông tin mệnh thuỷ hợp màu gì? Hy vọng bài viết trong chuyên mục Phong thủy sẽ trở nên hữu ích đối với bạn đọc.