Mệnh Thủy hợp số nào làm ăn thuận lợi? nhất là phải tìm ra những con số để kết hợp với công việc làm ăn của mình để mọi việc thành công trọn vẹn. Những con số may mắn luôn mang lại may mắn và giúp bạn vượt qua mọi khó khăn thử thách. Hãy cùng conneautlakebarkpark.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Mệnh thuỷ hợp số nào?

Mệnh thuỷ

 

Mệnh Thủy hợp số nào? Những con số hợp với mệnh thủy bao gồm 1, 6 và 7. Điều này được lý giải về mặt phong thủy như sau: Theo ngũ hành, mỗi con số đều thuộc ngũ hành và giữ các thuộc tính của ngũ hành tương ứng. Vì vậy, đối với mỗi số mệnh, con số lại có tác dụng khác nhau.
Số tương hợp với một người, nhưng ngược lại với người khác. Vì vậy, con số phù hợp với từng tuổi mệnh cũng không giống nhau. Trong Phong thủy, các con số cũng được phân chia theo ngũ hành, đại diện cho mệnh kua. Dưới đây là bảng số và ngũ hành tương ứng với hành Kua và sáu mươi tư kua.

Mệnh thuỷ hợp số nào?
Những người mệnh Thủy nên chọn số tương sinh với số có ngũ hành Thủy (1) hoặc số có ngũ hành Kim (vì Kim sinh Thủy) (6, 7). Giúp nuôi dưỡng và hồi sinh những điều tốt đẹp của cuộc sống con người với những dấu hiệu của nước. Nên tránh tuyệt đối số người hướng xuống nước, bao gồm 2, 8 và 9.
Đây là những con số thuộc hành mộc, thổ, hỏa vì thổ gặp thủy, thủy gặp hỏa. Thủy sinh Mộc, nhưng nếu người mệnh Thủy chọn số thuộc hành này thì hao tài, tốn của, khắc chế bản mệnh.

II. Ý nghĩa của những con số hợp mệnh Thuỷ

Từ những phân tích trên, chúng ta có thể thấy rằng các con số thuy chứa 1, 6, 7. Mỗi con số đều mang một ý nghĩa khác nhau. – Số 1: Con số có ý nghĩa và là con số đầu tiên. Mặt khác, nó tượng trưng cho vị thế của nhà vô địch, đại diện cho sự thành công và chiến thắng.

Số 1
Bạn cũng có thể thấy rằng đây cũng là con số thể hiện quyền lực, quyền uy và tham vọng cao nhất. Nó là một số vị thần được hiểu là Những đứa con của Thiên đường và tượng trưng cho những đỉnh núi cao nhất và độc nhất. Con người không thể giữ vị trí này lâu, vì nó cô đơn và rất nguy hiểm. Chỉ có Chúa mới có thể giữ vị trí này mãi mãi.
Trong dân gian, một trong những con số đại diện cho tất cả những thay đổi là sự khởi đầu của thế giới cho một cuộc sống mới. Vì vậy, những người có mệnh Thủy nếu sở hữu con số này luôn có thể gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
Số 6: Những con số mang ý nghĩa may mắn. Số 6 luôn được coi trọng trong phong thủy. Theo tiếng Trung Quốc, số 6 được phát âm là “lu” vì nó gần âm với từ “may mắn”, có nghĩa là tài sản, của cải và kho báu.
Vì vậy, mọi người thường cho rằng đây là con số thu hút những điều may mắn, cát tường. Nhờ đó, công việc làm ăn của bạn sẽ thành công, suôn sẻ và thu được kết quả như mong đợi. Khi mệnh thủy người ta đưa số sáu vào cuộc sống của họ, công việc làm ăn thuận lợi, mọi việc suôn sẻ và đạt kết quả tốt.
Số 7: Theo quan niệm dân gian, số 7 tượng trưng cho Saku Mochizuki thứ bảy, tháng của ma quỷ, nhưng thực tế đây là con số có thể xua đuổi tà ma. Là một con số có sức mạnh bí ẩn và truyền thuyết có nguồn gốc sâu xa, nó là một thanh kiếm 7 và 7 sao trong nghi lễ Đạo giáo có thể xua đuổi ma quỷ. Đặt 7 vật phẩm mang lại cho bạn một sức mạnh lớn, bất khả chiến bại.

Số 7
Mệnh Thuỷ thường được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội. Vì vậy, sau khi tìm hiểu mệnh Thủy hợp số nào làm ăn thuận lợi, chúng tôi luôn mong rằng bạn có thể chọn cho mình một con số phù hợp để gặp nhiều may mắn và hanh thông trong cuộc sống.
Kính mời quý bạn đọc có thể theo dõi thêm những thông tin khác tại chuyên mục Phong thủy của chúng tôi.